บริษัท ต้นเงาะ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด

previous arrow
next arrow
Slider

ในชีวิตของคนเรา สิ่งที่เป็นความฝันสุดยอดอย่างหนึ่งคือ การได้มีบ้านเป็นของตัวเอง ไม่ว่าบ้านจะเล็กหรือใหญ่ บ้านนั้นจะต้องบรรจุไว้ซึ่งความอบอุ่น ปลอดภัย สะดวกสบาย ที่สำคัญคือ เป็นที่พักพิงได้ทุกยามที่เรารู้สึกเหนื่อยล้า จากภารกิจอันแสนวุ่นวาย โดยไม่ต้องขวนขวายดิ้นรน ออกไปแสวงหาความสุขจอมปลอมจากสถานเริงรมย์ต่างๆ

“บ้าน” ควรมีความพอเหมาะพอดีแก่เราและครอบครัว กล่าวคือ มีพื้นที่ใช้สอยอย่างครบถ้วน และมีขนาดพอเหมาะพอควร ไม่ใหญ่หรือเล็ก จนเกินไป ภายในบ้านได้รับแสงสว่างที่พอเหมาะ ระบายอากาศได้ดี และมีค่าก่อสร้างที่เหมาะสม ไม่สร้างภาระให้แก่เราจนเกิดความเครียด

การรังสรรค์ “บ้าน” ขึ้นมาพร้อมกับบรรยากาศที่มีชีวิตชีวาและคุ้มค่าต่อการลงทุนนั้น ไม่สามารถทำได้โดยสูตรสำเร็จ เพียงสูตรเดียว แต่ต้อง มีความรู้ความเข้าใจต่อหลายกระบวนการที่จะทำให้เกิด “บ้านที่ดี” มีความร่วมมือร่วมใจกัน ทั้งจากเจ้าของบ้าน ผู้ออกแบบในแขนงต่างๆ รวมทั้ง ผู้รับเหมา ดังนั้นบ้านจึงมิได้หมายความถึงที่อยู่อาศัยแต่เพียงอย่างเดียว หากยังหมายรวมถึงเอกลักษณ์ของเจ้าของบ้าน การสร้างสรรค์งานของ ทีมสถาปนิกและวิศวกร ผลงานการก่อสร้างของผู้รับเหมา และอื่นๆ อีกมากมาย

บริษัท ต้นเงาะ ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด เป็นทีมงานเล็กๆ ทำงานตามมาตรฐานทางวิชาการ มีวิศวกรคอยดูแล มีช่างก่อสร้างคอยควบคุมงาน สร้างตามรายการมาตรฐานของวัสดุ รอบคอบ ปราณีต ใส่ใจรายละเอียดของบ้านแทนลูกค้าทุกขั้นตอน

สำนักงานตั้งอยู่155 ถ.สุมนเทวราช ต.ในเวียง อ.เมืองน่าน จ.น่าน 55000 (ห้างนราไฮเปอร์มาร์ท เปิดบริการทุกวัน 8.00 – 19.00 น.)

“ใส่ใจทุกขั้นตอนเพื่อสิ่งที่ดีสำหรับคุณ”